3 bước kiếm tiền online với ShopBack

Shopback-app

Mình biết đến cách kiếm tiền online với app ShopBack lần đầu vào năm 2014, lúc nó vừa mới ra ứng dụng trên web thì bạn mình rủ sử dụng để cùng nhau kiếm tiền online. Thằng đó nói với mình rằng là tụi mình có thể kiếm một đống tiền mà không phải làm gì cả, chỉ bằng cách giới thiệu người ta mua hàng online và nhận hoàn tiền từ họ thôi!

Ngay lập tức mình nghĩ rằng đó một trò lừa đảo. Bạn có hiểu không? Tại vì thời điểm đó mình nghĩ rằng làm gì có một công ty nào đó sẽ cho tiền chỉ bằng cách kêu người ta nhấp vào đường link của mình trước khi mua hàng online!? Và giờ đây khi mình nói với bạn điều này thì bạn sẽ có cùng suy nghĩ với mình lúc đó :))).

Với ShopBack, bạn thật sự sẽ kiếm được tiền online một cách dễ dàng. Chắc chắn như vậy! Nếu bạn làm theo đúng các bước mà mình hướng dẫn sau đây thì việc kiếm tiền online với shopback là cực kỳ dễ dàng. Nhưng trước tiên bạn phải hiểu ShopBack là gì đã.

ShopBack là gì và nó hoạt động như thế nào?

Để bắt đầu tìm hiểu ShopBack là gì, hãy đăng ký ShopBack trước đã. Bạn chỉ việc bấm vào nút bên dưới để đăng ký và sẽ có một bất ngờ cho bạn.

ĐĂNG KÝ SHOPBACK

Biết điều gì bất ngờ không? Bạn sẽ được nhận ngay 50,000 đồng khi bạn mua sắm một món nào đó có giá trị trên 200,000 đồng trên các trang thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada,… Quá tuyệt đúng không nào!

ShopBack là nơi giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua sắm online tại hơn 2.500 cửa hàng trực tuyến. Họ có các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo và nhiều hơn nữa!

Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản Shopback của bạn và chọn cửa hàng bạn muốn mua sắm. ShopBack sẽ chuyển bạn trực tiếp đến trang thương mại điện tử và bạn mua sắm và thanh toán như bình thường!

ung-dung-hoan-tien-shopback
Hoàn tiền online bằng ứng dụng Shopback

Khi mà bạn hoàn thành đơn đặt hàng online, ShopBack sẽ ghi nhận từ đối tác và bạn sẽ được nhận tiền trong tài khoản của bạn. Sau đó bạn sẽ được rút tiền bất cứ khi nào bạn muốn (tối thiểu 50,000 đồng cho mỗi giao dịch).

Rất dễ để kiếm tiền online với ShopBack và tin mình đi,… Bạn sẽ có cảm giác cực kỳ sung sướng khi mà số tiền trong tài khoản ShopBack của bạn được tích lũy ngày càng cao. Nhiều người dùng sau khi đọc hướng dẫn của mình đã chia sẻ, chỉ trong 2 tuần tham gia mời bạn mua sắm hoàn tiền trên ứng dụng ShopBack, họ có thể kiếm thêm thu nhập 2-4 triệu đồng mỗi tháng mà thời gian bỏ ra cực kỳ ít.

Hướng dẫn kiếm tiền online với ShopBack

Download ứng dụng ShopBack trên điện thoại của bạn

ShopBack ở Việt Nam hiện đã có app điện thoại trên cả iOS và Android cho phép bạn tự do quản lý tài khoản và kiếm tiền dễ dàng! Hãy vào Google Play hoặc App store và bấm Shopback trên thanh tìm kiếm để download app về.

ung-dung-hoan-tien-shopback
Ứng dụng hoàn tiền Shopback

Khi bạn đã sẵn sàng để mua một món hàng online, chỉ cần nghĩ về ứng dụng ShopBack Việt Nam đầu tiên! Điều đặc biệt là app ShopBack cung cấp nhiều khuyến mãi độc quyền cho người sử dụng app tùy nhà cung cấp!

Ví dụ, mình đã săn được một deal giảm giá tới 50% trên TIKI vào dịp tết Canh Tý vừa qua. Ngoài ra, bạn có thể quản lý toàn bộ tài khoản của mình thông qua ứng dụng nữa đấy.

deal-giam-gia-shopback
Deal giảm giá Shopback

Với ứng dụng hoàn tiền Shopback Vietnam, bạn có thể biết thương hiệu nào đang có chương trình khuyến mãi và sẽ nhắc nhở qua hệ thống noti, bạn có thể sử dụng để săn deal giảm giá hoặc giới thiệu với bạn bè để họ đăng ký qua mã giới thiệu Shopback mà mình sẽ giải thích rõ cách làm bên dưới.

Có app Shopback ở trong điện thoại của bạn sẽ đóng vai trò như một trợ lý mua sắm cá nhân của riêng bạn. Bạn thậm chí còn có thể xem được mình đã nhận được HOÀN TIỀN bao nhiêu!

3 bước kiếm tiền online với Shopback

Cũng như nhiều ứng dụng mới ra mắt, ShopBack cũng có các chương trình khuyến khích người dùng cài App.

ShopBack sẽ cung cấp cho mỗi người dùng 1 đường link giới thiệu hoặc 1 mã giới thiệu nhập vào khi tải app. Người đăng ký tài khoản qua Link hoặc Mã này sẽ nhận ngay 50k vào tài khoản trên app ShopBack.

Đây là cách yêu thích của mình để kiếm tiền bởi vì nó thực sự không tốn kém gì mà lại còn cực kỳ khỏe!

Chỉ với 3 bước sau, bạn và người bạn chia sẻ mã giới thiệu đều được tiền, và nói thật với bạn là không có ứng dụng nào có ưu đãi nhiều hơn ShopBack đâu!

ma-gioi-thieu-shopback
Mã giới thiệu Shopback

Đầu tiên bạn phải đăng ký và đăng nhập vào Shopback đã, hãy đăng ký Shopback qua nút bên dưới để được 50,000 đồng trong tài khoản nhé.

ĐĂNG KÝ SHOPBACK

Bước 1: Chia sẻ link giới thiệu Shopback

link-gioi-thieu-shopback
Link giới thiệu Shopback

Bước 2: Inbox bạn bè hoặc nói với người thân của bạn

 • Chỉ bằng cách nói bạn bè hoặc gia đình bạn hãy cài ứng dụng này để được 50,000 đồng nạp thẻ điện thoại, thế là họ có ngay 50,000 đồng và bạn cũng được 50,000 ấy trong tài khoản (nhớ là bạn của bạn phải mua hàng online ít nhất 200,000 đồng nhé!).

Bước 3: Xem kết quả

code-gioi-thieu-shopback
Kết quả giới thiệu Shopback trong 1 tháng
 • (1) Số người giới thiệu: Tổng số người đã đăng ký
 • (2) Tiền thưởng đang xử lý: Số tiền thưởng đang chờ vì người giới thiệu chưa đạt mức mua sắm tối thiểu 200,000 đồng. Bạn hãy nhắc họ mua sắm để được 50,000 đồng tiền thưởng.
 • (3) Tiền thưởng đã nhận: tổng số tiền thưởng bạn nhận được với mỗi người bạn giới thiệu đã đạt mức mua sắm tối thiểu 200,000 đồng
 • Bạn cũng có thể xem thông tin số tiền bạn kiếm được qua ứng dụng Shopback
tien-thuong-shopback
Tiền thưởng Shopback
 • (4) Tổng số tiền bạn được nhận.
 • (5) Thông tin người đăng ký qua mã giới thiệu Shopback của bạn.

Cách rút tiền từ ứng dụng hoàn tiền Shopback

ShopBack cho bạn rút tiền bất cứ khi nào bạn muốn, với điều kiện là số tiền đó đã được ShopBack xác nhận và mỗi lần rút phải ít nhất 50,000 đồng.

 • Đăng nhập vào tài khoản Shopback
 • Chọn “Rút Tiền”
rut-tien-shopback
Rút tiền Shopback
 • Chọn Thêm ngân hàng -> điền Số tiền cần rút -> chọn Rút tiền
kiem-tien-shopback
Kiếm tiền Shopback
 • (1) Thêm ngân hàng
 • (2) Nhập số tiền ít nhất 50,000 đồng và bấm nút màu xanh “Rút Tiền”
 • (3) Các ngân hàng mà Shopback hổ trợ rút tiền

Bạn đã sẵn sàng để kiếm tiền online bằng app ShopBack chưa!!!

Đừng trì hoãn… Bấm vào đây để bắt đầu kiếm tiền online với ShopBack nhé. Thêm vào đó hãy nhận 50,000 đồng từ mình ngay lúc này bằng cách bấm nút bên dưới nhé!

ĐĂNG KÝ SHOPBACK

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách ứng dụng hoàn tiền khác của Việt Nam với cách làm tương tự thông qua link bên dưới:

Tìm hiểu thêm: 4 ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm online tốt nhất Việt Nam 2020

Hãy truy cập thường xuyên vào Dinomadz để được cập nhật các hướng dẫn, kinh nghiệm miễn phí giúp bạn trở thành Digital nomad nhé.

About the author

Chủ blog Dinomadz, thích marketing, thích kết bạn, thích du lịch.

Leave a Reply