Sách ebook khóa học Python cơ bản

0

Số trang: 131

Nếu bạn muốn học cách sử dụng python một cách dễ dàng và nhanh chóng, thì hãy tiếp tục đọc. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng lập trình Python là một chủ đề phức tạp. Điều này sẽ không xảy ra khi bạn đọc cuốn sách Python Crash Course: Hướng dẫn hoàn chỉnh từng bước cho người mới bắt đầu về ngôn ngữ lập trình Python, NumPy, Pandas và Trực quan hóa dữ liệu.

Mô tả
Đánh giá (0)

Lưu ý: Cuốn sách này mình không hề có bản quyền mà do mình sưu tầm và đưa lên trang blog Dinomadz để giúp cho anh em người Việt có một nguồn tham khảo tư liệu. Nếu ai có khả năng xin hãy mua sách ủng hộ tác giả. Mình chia sẻ tài liệu này không nhằm mục đích lợi nhuận, nên mong các bạn đừng bình luận chê trách gì mình.

Số trang: 131

Mô tả: Nếu bạn muốn học cách sử dụng python một cách dễ dàng và nhanh chóng, thì hãy tiếp tục đọc. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng lập trình Python là một chủ đề phức tạp. Điều này sẽ không xảy ra khi bạn đọc cuốn sách Python Crash Course: Hướng dẫn hoàn chỉnh từng bước cho người mới bắt đầu về ngôn ngữ lập trình Python, NumPy, Pandas và Trực quan hóa dữ liệu.

Cuốn sách tương tác này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin về lập trình Python. Bạn sẽ biết nó có nghĩa là gì, cách sử dụng nó và ai có thể sử dụng lập trình Python. Các cá nhân khác nhau sử dụng lập trình Python vì những lợi ích khác nhau. Nó bao gồm các nhà phát triển, lập trình viên, nhân viên phân tích dữ liệu, nhân viên marketing và các chuyên gia tài chính.

Bạn sẽ biết phải làm gì với lập trình Python, tầm quan trọng của Python đối với một nhà kinh tế, tại nơi làm việc của bạn và những người bạn có thể sử dụng lập trình Python để kiếm tiền. Bạn sẽ có thể kiếm tiền từ việc viết blog, phát triển ứng dụng, làm việc tự do, các khóa học trực tuyến, cuộc thi viết mã và tạo trang web.

Tác giả: Dany Log

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách ebook khóa học Python cơ bản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.