Ebook Ngôn ngữ lập trình Python cơ bản

0

Số trang: 572

Cuốn sách này là phần giới thiệu về các khái niệm lập trình sử dụng Python 3 làm ngôn ngữ đích. Nhiều ví dụ lập trình dựa trên trò chơi, kinh doanh, khoa học, nghệ thuật, v.v. Tệp đi kèm được bao gồm trong thư viện đồ họa Python, mã nguồn cho các ví dụ trong sách và các dự án

Mô tả
Đánh giá (0)

Lưu ý: Cuốn sách này mình không hề có bản quyền mà do mình sưu tầm và đưa lên trang blog Dinomadz để giúp cho anh em người Việt có một nguồn tham khảo tư liệu. Nếu ai có khả năng xin hãy mua sách ủng hộ tác giả. Mình chia sẻ tài liệu này không nhằm mục đích lợi nhuận, nên mong các bạn đừng bình luận chê trách gì mình.

Số trang: 572

Mô tả: Cuốn sách này là phần giới thiệu về các khái niệm lập trình sử dụng Python 3 làm ngôn ngữ đích. Nhiều ví dụ lập trình dựa trên trò chơi, kinh doanh, khoa học, nghệ thuật, v.v. Tệp đi kèm được bao gồm trong thư viện đồ họa Python, mã nguồn cho các ví dụ trong sách và các dự án [Tất cả các tệp có sẵn để tải xuống từ nhà xuất bản với đơn đặt hàng của Amazon số bằng cách viết thư tới info@merclearning.com].

Cuốn sách theo một cách trình bày thực tế, vừa đúng lúc – tài liệu được trình bày cho sinh viên khi cần thiết. Cuốn sách được thiết kế như một cuốn sách giáo khoa năm nhất để giới thiệu về các khóa học lập trình hoặc dành cho những người có sở thích muốn tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về lập trình.

Văn bản giả định KHÔNG có kinh nghiệm lập trình.

Tính năng

+ Có các tệp đồng hành với mã nguồn, dự án và thư viện đồ họa [Tất cả các tệp có sẵn để tải xuống từ nhà xuất bản với số thứ tự Amazon bằng cách viết thư tới info@merclearning.com]

+ Giới thiệu các khái niệm lập trình bằng Python 3

+ Bao gồm nhiều ví dụ dựa trên phát triển trò chơi điện tử, kinh doanh, khoa học, nghệ thuật, v.v.

+ 4 màu xuyên suốt với nhiều hình ảnh và ví dụ lập trình

+ Nhiều giải pháp hướng dẫn có sẵn khi áp dụng

Tác giả: Jim Parker

Jim Parker ghét viết lách khi còn trẻ. Ông lấy bằng Đại học đầu tiên về Toán ứng dụng một phần vì không có bài luận nào để viết. Jim cũng có bằng Khoa học Máy tính (M.Sc., Calgary, 1980) và Tin học (Ph.D., Universiteit Ghent loại xuất sắc nhất, 1998). Ông đã từng là Giáo sư Toàn diện về Khoa học Máy tính, Giáo sư Kịch nghệ, và Giáo sư Nghệ thuật trong 30 năm làm việc trong lĩnh vực học thuật. Ông đã xuất bản hơn 160 bài báo kỹ thuật về mô phỏng, trò chơi điện tử, thị giác máy tính và trí tuệ nhân tạo. Ông cũng là tác giả của bảy cuốn sách.Tiến sĩ Parker đã dạy thiết kế trò chơi và đã thiết kế một số điểm của trò chơi trong danh mục Trò chơi nghiêm túc, bao gồm cả Booze Cruise được ca ngợi vào năm 2007-08. Đây là một chương trình mô phỏng lái xe bị suy giảm ở dạng trò chơi và được thiết kế để chứng minh rằng việc tập trung cao độ không thể gây ra tình trạng suy giảm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ebook Ngôn ngữ lập trình Python cơ bản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.