Caption align here

Blog Full Left Sidebar With Frame

Trí tuệ nhân tạo là gì? Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) là một phân nhánh rộng lớn của khoa học máy tính (Computer Science), bao gồm việc xây dựng những cỗ máy có khả năng thực hiện các tác vụ đòi hỏi tư duy của con người như học tập, nhận thức, lý luận và giải quyết vấn đề. 
Read More
A wonderful serenity has taken possession of my entire soul, like these sweet mornings of spring which I enjoy with my whole heart. I am alone, and feel the charm of existence in this spot, which was created for the bliss of souls like mine. I am so happy, my dear friend, so absorbed in the exquisite sense of mere tranquil existence, that I neglect my talents. I should be...
Read More
machine learning là gì
Machine Learning là gì? Trong bài đăng này bạn sẽ hiểu được học máy machine learning là gì một cách dễ hiểu nhất
Read More
tichluy.vn-la-gi
Tichluy.vn là gì? Nếu mình nói với bạn rằng bạn có thể tiết kiệm tiền và kiếm tiền với tichluy.vn chỉ bằng cách mua sắm, bạn có tin không? Nghe có vẻ không thể, đúng không?
Read More
growth-hacker-la-ai
Chào mừng quay trở lại, những người có đam mê với GROWTH HACKING MARKETING! Nếu bạn chưa biết growth hacking là gì, hãy xem bài đăng trước của mình: Khái niệm growth hacking! Và ở bài này mình sẽ trả lời chi tiết growth hacker là ai và 10 điều luật mà 1 growth hacker cần nằm lòng. Chúng sẽ trở thành những nguyên tắc và là bản đồ chỉ lối cho growth...
Read More
TAM-SAM-SOM-la-gi
Khi thực hiện phân tích thị trường, các startup thường đề cập đến TAM, SAM và SOM, nhưng những từ viết tắt này có ý nghĩa gì và tại sao TAM SAM SOM hữu ích cho các nhà đầu tư khi đánh giá cơ hội đầu tư?
Read More
nguyen-tac-10-20-30-cua-guy-kawasaki-02
Nguyên tắc 10-20-30 là nguyên tắc thuyết trình với nhà đầu tư do diễn giả kiêm tác giả nổi tiếng Guy Kawasaki.
Read More
1 2 3 4 5